คำสั่งของเมียถือว่าเป็นคำสั่งที่เด็ดขาดที่สุด

มาถึงตรงนี้เลือกไม่ถูกเลย เมาก็เมา แถมมานั่งดูหนังโป้ที่กำลังสวิงกิ้งกันในจอ ทั้งน่ารักทั้งน่าเย็ดไม่รู้จะเลือกเย็ดกับใครเลยจริงๆ เจอแบบนี้ก็ต้องทำใจหน่อย ต้องบอกให้รู้ว่าถ้าเรื่องจริงคนไหนก็ได้พี่จะเลียหีให้ล้มทั้งยืนเลย แล้วเมียก็เดินมาเห็นกำลังกำควยไว้ในมืออย่างแน่นกำลังจะชักว่าวไปเบาๆ เธอก็มาสะกิดแล้วก็บอกอาบน้ำแล้วไปนอนได้แล้วอย่าทำเก่งชักว่าว 4-5 ครั้งน้ำก็แตกแล้ว เจอเมียสุดที่รักมาบอกแบบนี้หมดกันอารมณ์ที่กำลังเย็ดกับสาว 2-3 คน น้ำลายแห้งเลยแบบนนี้ จะให้ต่ออย่างไร อาบน้ำนอนสิครับเมียสั่งแล้ว
อาบน้ำมาเสร็จก็สดชื่นนิดหน่อย เมียนอนเล่นมือถืออยู่ก็ค่อยๆล้มตัวลงนอน เข้าไปกอดเมีย จบเจอกับชีปขาว เธอไม่ได้ใส่อะไรเลย นอนยิ้มพร้อมหัวเราะ เธอบอกมาจะเลียหีแบบไหนจะเอาอย่างหนังโป้หรืออย่างหนังJAVก็มาจัดเร็วๆ ตกเบ็ดรอจนน้ำแห้งหมดแล้ว เธอนอนดูหนังโป้ในมืออยู่แล้วก็เปิดผ้าห่มออกหีขาวๆ รอเราอยู่เมาก็เมา ค่อยๆลงไปเลียหีเบาๆ ลากร่องหีที่ดำนิดๆแดงหน่อยๆ มันก็เสียวดีเหมือนกัน ใช้ได้เลยหีกำลังหวาน เธอกดหัวให้เลียตลอด บางครั้งก็กดแน่นจนแทบหายใจไม่ออกเธอบอกแรงๆหน่อยที่รักจะแรงอย่างไร นี่มันลิ้นไม่ใช่ควย ก็เอานิ้วด้วยเลยคราวนี้ไม่ต้องอะไรมากไปกว่านี้ตกเบ็ดไปก่อนเลียหีให้สะใจอีกนิด เธอก็ครางในลำคอไม่หยุด
เอาเลยที่รักไม่ไหวแล้ว เธอสั่งต้องทำเมียสั่งลุยก็ต้องเย็ดจับขาพาดที่บ่าแล้วก็จับควยจ่อให้ตรงเย็ดเข้าไป ควยแข็งกำลังดี เธอบอกแข็งกว่านี้อีก มันเมานะที่รักเดี๋ยวพอแทงก็ได้อยู่มันก็กึ่งแข็งกึ่งอ่อนแบบควยฝรั่งที่เราดูหนังโป้ แต่มันเย็ดหีได้ไม่ต้องกลัวจัดการซอยเข้าไปเย็ดเข้าไป เธอก็ครางบอกเสียวสั่งให้เราทำแรงๆ ทำเร็วๆ ซอยไปตามคำแนะนำที่ควรต้องรีบทำจัดอย่างมันความเมาทำให้ร่างกายรู้สึกช้าไม่น้อย มันอยู่ได้นานเหมือนกันจัดได้นานเย็ดได้นาน จนเธอบอกสุดยอดน้ำหีมาเต็มน้ำควยก็เริ่ม ชักจะไม่ไหวแล้วจะแตกแล้วผมก็ครางบอกเป็นสัญญาณว่าจะแตกแล้ว แล้วในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ หีตอดตุบๆ เป็นจังหวะขอถอนหายใจสักแปปก่อน ขนาดคนเดียวยังเหนื่อยขนาดนี้ถ้าต้องเย็ดแบบ 2-3 คนแบบที่เห็นในหนังโป้จะขนาดไหนไม่ไหวแน่ คงต้องแย่แน่ๆ