ลองถ่ายคลิปโป๊ของตัวเองดู มานั่งดูแล้วก็ได้อีก

วันนี้แฟนของหนูมาชวนถ่ายคลิปโป๊ เรียกว่าเป็นความน่ารักความสดใส ให้หนูเต้นยั่วแบบที่จะไปลงใน tiktok ทั่วไป ไม่ได้โชว์ความเสียวแบบประมาณว่าเย็ดกันแบบนั้น มันก็จะดูโหดร้ายเกินไปหนูยังใช้ไม่ถึง หนูก็เล่นเสียวกับเขามานานแล้วแต่ยังไม่กล้าให้เขาทำแบบนั้น จะไปทำเป็นแบบ Only Fanpage เลยก็คงจะไม่ไหว เดี๋ยวถ้าเกิดมันเรื่องใหญ่โตขึ้นมา ที่บ้านรู้เรื่องก็อาจจะเป็นปัญหาเพราะหนูเพิ่งจะอายุ 17 เท่านั้น แต่จะว่าไปแล้วปัจจุบันเขาก็โชว์นมโชว์ก้นกันเกือบทั้งหมด ที่บ้านก็คงจะไม่ได้ว่าอะไรมากนัก ก็เพราะว่า พ่อแม่หนูก็ไม่ได้เล่นโลกโซเชียลด้วย หนูทำเรื่องสนุกสนานแบบนี้ ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีเรื่องของรายได้เข้ามาให้หนูได้ขายของออนไลน์ หรือมีคนชวนหนูไปขายของออนไลน์เพราะความน่ารักของหนูก็ได้
แต่แล้วในวันนี้แฟนของหนูชวนถ่ายคลิปโป๊ แบบน่ารักให้หนูใส่ชุดชั้นในเซ็กซี่ แล้วก็ให้หนูเต้นตามเพลงประมาณ 2-3 คลิป หนูก็ค่อนข้างที่จะอายไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แต่ก็จะทำอย่างไรได้เราก็อยากจะมีชื่อเสียง ความน่ารักของเราเพื่อนเราก็ชวนเราทำแบบนี้มาโดยตลอด แฟนของเราก็มาสนับสนุนอีกด้วย ตอนนี้มีแฟนคอยเซ็นเซอร์ทุกอย่าง หนูรักและก็หลงเขามาก ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเป็นแบบนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าหนูได้เขาคนแรก แล้วเขาก็เป็นคนแรกของหนูทำให้หนูนั้น เทใจให้กับเขาจนหมดหัวใจ เขาจะบอกอะไรกับหนูก็เชื่อเขาทั้งหมด ที่สำคัญเขาก็เป็นคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่แล้วด้วย อายุมากกว่าหนู 2 ปี แผนที่บ้านก็ดูเหมือนว่าจะเป็นคนใหญ่คนโต เราก็เกรงใจเขา เขาบอกอะไรก็เชื่อเขาทุกอย่างทั้งหมด
คราวนี้พอถ่ายคลิปกันเสร็จก็เลย เล่นเสียวกับเขาไป 1 ดอก เขาบอกว่าเต้นยั่วแบบนี้ขอมาขึ้นขย่มเขาหน่อยได้ไหม หนูก็จัดให้ไม่มีปัญหา จะว่าไปแล้วตอนที่เต้นยั่วไม่ใช่หนูก็คิดถึงเรื่องของหนังโป๊ อยากจะเล่นเสียวในช่วงเวลานั้นแล้วเหมือนกัน พอเขาบอกมาแบบนี้หนูก็จัดการให้กับเขาจนน้ำแตกคารูของหนู นอนเล่นกันอยู่สักพักแล้วเราก็มาดูคลิปโป๊ ของตัวเราเองอีกสักนิด เป็นอะไรที่ดีต่อใจแล้วก็ได้ความสนุก เขาก็บอกว่าเห็นแล้วเสียวอยากจะได้อีก เมื่อเขาบอกแบบนี้หนูก็ไม่รอช้า เขาก็โชว์ ความเซ็กซี่ความน่ารักของเราต่อกันไปเลย จัดการไปดูดน้องชายให้กับเขา ทำให้มันแข็งตัวแล้วทำให้มันโตขึ้นมาอีกสักนิด แค่นี้เราก็สามารถที่จะมีความสุขกับเขาได้อีก แต่รอบนี้เขาจับหนูมาเล่นในลีลาน้องหมา ซอยแบบไม่ยั้งจัดแบบไม่มีหยุด แบบนี้แหละที่เรียกได้ว่า เสียวแบบรอบเบิ้ลถึงสวรรค์แบบสะใจ โดนเข้าไปในรอบ 2 ต่อเนื่องแบบนี้ ทำเอาหนูตัวอ่อน หมดแรงที่จะดิ้นเลยทีเดียว นอนนิ่งๆ ให้น้ำมันออกมาจากรูของหนูก็แล้วกัน มีความสุขกับการได้อยู่กับแฟนแบบนี้ถือว่าดีที่สุด ดูในคลิปแล้วเขาก็บอกว่าน่ารักดีไม่ได้โป๊อะไรเท่าไหร่ จะว่าแล้วก็เห็นเฉพาะชุดชั้นในไม่ได้เห็นร่องกลีบ เขาก็เลยปล่อยไปบนโลกออนไลน์ก็มีคนเข้ามาดูเยอะเลย เดี๋ยวหนูมีคนติดตามเยอะ สามารถทำเงินได้แล้ว เชื่อแฟนมันก็ดีแบบนี้นี่เอง