ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Behind Enemy Lines” (บีไฮด์ เอนิมี ไลน์) ภาค 1-4 

“Behind Enemy Lines” (บีไฮด์ เอนิมี ไลน์) เป็นภาพยนตร์แนวสงครามและแอคชั่นที่มีหลายภาค แต่ละภาคมีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติภารกิจในเขตศัตรูและการเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์อันตราย โดยสรุปเนื้อหาของแต่ละภาคได้ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Behind Enemy Lines” (บีไฮด์ เอนิมี ไลน์) ภาค 1-4 

### Behind Enemy Lines (2001)
ภาคแรกของ “Behind Enemy Lines” เล่าเรื่องราวของนักบินรบของกองทัพเรือสหรัฐชื่อ คริส เบอร์เน็ตต์ (Owen Wilson) ที่ถูกยิงตกในดินแดนของศัตรูในระหว่างสงครามบอสเนีย เขาต้องเอาชีวิตรอดจากการถูกตามล่าจากกองกำลังเซิร์บ ขณะที่ผู้บัญชาการของเขา พลเรือเอก เลสลี่ เรียการ์ต (Gene Hackman) พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือเขา เบอร์เน็ตต์ต้องใช้ทักษะและความกล้าหาญในการหลบหนีและเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง

### Behind Enemy Lines II: Axis of Evil (2006)
ภาคที่สองนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อทีม Navy SEALs ถูกส่งเข้าไปในเกาหลีเหนือเพื่อทำภารกิจลับในการทำลายฐานขีปนาวุธนิวเคลียร์ แต่ภารกิจนี้กลับล้มเหลวและพวกเขาถูกทิ้งไว้ในดินแดนศัตรู ทีม SEALs ต้องเผชิญกับการไล่ล่าและต้องใช้ทักษะทางการทหารในการเอาชีวิตรอดและหาทางกลับบ้าน พวกเขายังต้องจัดการกับการถูกทรยศจากฝ่ายตนเองและพยายามหยุดยั้งการเกิดสงครามนิวเคลียร์

### Behind Enemy Lines: Colombia (2009)
ภาคที่สามนี้เน้นเรื่องราวของทีม Navy SEALs ที่ถูกส่งไปทำภารกิจลับในโคลอมเบีย พวกเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายและกลายเป็นเป้าหมายของทั้งกองกำลังรัฐบาลและกลุ่มกองโจร ทีม SEALs ต้องหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเองและเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าในป่าของโคลอมเบีย ในขณะเดียวกันก็ต้องหยุดยั้งแผนการร้ายที่จะทำลายเสถียรภาพของภูมิภาคนี้

### Seal Team 8: Behind Enemy Lines (2014)
ภาคที่สี่นี้เล่าเรื่องราวของทีม SEAL Team 8 ที่ถูกส่งไปทำภารกิจลับในคองโกเพื่อตามหากลุ่มกบฏที่ครอบครองยูเรเนียมที่สามารถนำไปใช้ในการผลิตอาวุธนิวเคลียร์ได้ ทีม SEALs ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและการทุจริตภายในรัฐบาลท้องถิ่น พวกเขาต้องใช้ทักษะทางการทหารและความกล้าหาญในการเอาชีวิตรอดและหยุดยั้งแผนการร้ายที่จะคุกคามความมั่นคงของโลก

แต่ละภาคของ “Behind Enemy Lines” เน้นไปที่ความท้าทายในการปฏิบัติภารกิจในดินแดนศัตรู การเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่เป็นอันตราย และการใช้ทักษะทางการทหารในการต่อสู้และเอาชนะอุปสรรคต่างๆ

ดู Behind Enemy Lines ออนไลน์
Behind Enemy Lines ภาค 1 ซับไทย
Behind Enemy Lines พากย์ไทย
Behind Enemy Lines เต็มเรื่อง
Behind Enemy Lines HD ออนไลน์
Behind Enemy Lines มาสเตอร์
Behind Enemy Lines ดูหนังฟรี
Behind Enemy Lines streaming
Behind Enemy Lines full movie
Behind Enemy Lines ดูย้อนหลัง
Behind Enemy Lines ดูหนังใหม่
Behind Enemy Lines ออนไลน์ฟรี
Behind Enemy Lines หนังเต็ม
Behind Enemy Lines movie online
Behind Enemy Lines movie free streaming
ดูหนัง Behind Enemy Lines ออนไลน์
Behind Enemy Lines หนังสงคราม
Behind Enemy Lines movie HD
Behind Enemy Lines ดูออนไลน์
Behind Enemy Lines ภาค 2 พากย์ไทย