เป็นผู้หญิงจีบผู้ชายอย่างไรไม่เสียฟอร์ม

อย่างที่ได้ทราบกันว่า สาว ๆ มีเยอะกว่าหนุ่ม ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแท้หรือสาวประเภทสอง เมื่อได้พบเจอกับหนุ่ม ๆ ที่ถูกใจ และน่ารักในสายตาของคุณแล้ว เผลอเพียงไม่นานหนุ่มในฝันอาจจะถูกสาวอื่นคว้าไปควงแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นการจีบหนุ่มหรือจีบผู้ชายคงไม่ใช่เรื่องที่ต้องห้ามอีกต่อไป เพราะผู้ชายดี ๆ น่ารัก ๆ ไม่ได้มีอยู่ทั่วไปตามถนนหนทาง เมื่อพบเจอคงต้องหาทางจีบและคว้าไว้ให้ได้ แต่การจะจีบซึ่ง ๆ หน้าทื่อ ๆ ก็คงจะไม่ดี นอกจากดูไม่เป็นกุลสตรีแล้ว ชายหนุ่มอาจจะผวาและวิ่งหนีได้ง่าย ๆ เรามารู้จักวิธีจีบผู้ชายอย่างไรให้ไม่เสียฟอร์ม แต่ดูน่ารักและเป็นที่รักได้กันดีกว่า
1.สบสายตาเขาให้ถูกจังหวะ
สายตาสื่อความหมายและไม่เคยไม่ได้ผลในทุกกรณี แต่การสบตาผู้ชายอยู่ตลอดเวลาอาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกกลัว หากคุณอยู่ในหมู่เพื่อนด้วยกัน ท่ามกลางคนมากมายให้เลือกสบตาให้ถูกเวลา คือสบตาเมื่อมีการคุยในเรื่องสำคัญ สบตาเห็นใจเมื่อมีจังหวะเนื้อหา สบตาเมื่อมีเรื่องสนุกและหัวเราะด้วยกัน ชายหนุ่มจะรู้สึกดีและรู้สึกใกล้ชิดลึกซึ้งกับคุณ
2.หาเหตุผลในการติดต่อที่เหมาะสม
หากคุณต้องการทำความรู้จักมากขึ้น อยากแอดเฟสบุ้ก ขอไอดีไลน์ อินสตาแกรม อย่าเดินไปขอตรง ๆ โดยไม่มีฟอร์ม เขาจะรู้ทันทีว่าคุณกำลังจีบและคุณกลายเป็นของง่าย ๆ ไม่ท้าทายไปทันที ให้หาเหตุผลที่เหมาะสม เช่นต้องการปรึกษาเขาเรื่องงาน ต้องการส่งรูปที่ไปเที่ยวด้วยกันที่คุณถ่ายและมีเขาอยู่ด้วยไปให้ เหล่านี้เป็นเหตุผลที่เข้าท่าและดูมีฟอร์ม
3.วางตัวเป็นคนที่เข้าถึงได้ไม่ยาก
การเข้าถึงตัวคุณอย่างยากเย็นผู้ชายจะมองว่าผู้หญฺงคนนี้ไม่เป็นมิตรไม่น่าใกล้ชิด แต่ถ้าดูง่ายเกินไปก็ไร้ค่า ทำตัวให้ดูเป็นผู้หญิงใจดีเป็นมิตรแต่ไม่ใช่ open จนเกินงาม รับรองเขาจะเข้ามาใกล้ตัวคุณในไม่ช้า
4.อย่าวิ่งตามแต่ทำให้เขาเป็นฝ่ายตามหาคุณ
ผู้ชายคือนักล่า ต่อให้คุณชอบหรือตกหลุมรักเขาแค่ไหนก็ตาม อย่าวิ่งตามอย่าคอยตื้อคอยตามติดใกล้ แต่หาวิธีที่เขาจะสนใจและเป็นฝ่ายตามหาติดตามคุณ
5.ทำตัวให้มีคุณค่า
คุณค่าของผู้หญิงอยู่ที่ความแพงในกริยา ท่าทาง การทำตัวและการใช้ชีวิต ถ้าคุณมีชีวิตที่ดี มีความสุขกับตัวเองมีการงานดีดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะชายหนุ่มคนไหนก็เสร็จคุณได้อย่างไม่ยากเลย