แตกนอกไปก่อนนะที่รักมันก็เสี่ยวเหมือนกัน

“ที่รักพร้อมยัง” อีกแล้วหรือ หนูได้แต่คิดผัวหนูจะอะไรขนาดนี้เนี๊ยะ ตอนเย็นเจอกันยังไม่ได้ทำอะไรเลยก็มาล้วงมากอดบอกว่าขอหน่อย จะขออะไรขนาดนั้น จับเราถอดกางเกงแล้วก็จะเลียหี จะบ้าหรือปลาเค็มเลยนะนั้น ไม่ได้ล้างหีมาทั้งวัน เดี๋ยวก็โรคไตถามหากันหรอกจะขอตัวไปล้างก่อนก็ไม่ได้ เลยให้เย็ดได้อย่างเดียว ควยเขาก็หัวมาน้ำเต็มๆ แล้วก็ดันเข้ามาเบาๆ ก็ยังดีที่ไม่ทำแรงเรายังไม่มีอารมณ์เท่าไหร่ แต่พอเจอควยลื่นๆ ก็พอได้อยู่ เสียวอยู่แล้วก็ดันเข้าดันอออก แล้วก็ออกๆ เข้าๆ ในที่สุดก็เสร็จน้ำแตกเต็มท้องน้อยเลย เราตกลังกันไว้แล้วเดือนหน้าค่อยแตกในเดือนนี้ไม่ทันได้คุมก็คุมมือคุมควยไปก่อน อดทนไว้ก่อนนะที่รักเขาก็เข้าใจ
แล้วก็อาบน้ำเตรียมตัวจะหาอะไรกินสักหน่อย กำลังสบายๆ เหนื่อยกับการทำงานมาโดนไปดอกแล้วก็มาอาบน้ำจะได้ไปหาของกินแล้วก็มาโดนอีกสักดอกจะได้หลับสบายอาบน้ำออกมาตัวหอมเขาก็บอกว่าขอเลยได้ไหม จะอะไรอีก เขาพุ่งเข้ามากอดแล้วก็ถอดผ้าเราออกเลยไม่รอให้เราเช็ดตัวให้แห้งก่อนเลย ลงไปเลียหีเลย เมื่อกี้ไม่ได้เลียหีตอนนี้ก็จะเลียให้ได้ ล้างมาแล้วเอาเลย เมื่อกี้นั้นปลาเค็ม ตอนนี้แซลมอนสดๆ กินดิบได้เลย เอาเลยที่รักจะแบบไหนก็ได้เลย ใจจริงก็พร้อมอยู่แล้วเพราะเมื่อกี้ก็เสร็จเร็วไปนิดกำลังเสียวไม่สุดเท่าไหร่ แถมด้วยแตกนอกมันก็จะขาดไป 0.01 % ตอนนี้ก็เริ่มใหม่ เอาใหม่
เริ่มเลียหี หีก็สั่นไปหมด ไม่อยากจะเชื่อว่าลิ้นกับหีนั้นมันเป็นของคู่กันยิ่งกว่าลิ้นกับฟันเสียอีก แล้วพอโดนเลียหีไปนิดหน่อยน้ำก็แตกมาใหม่แล้ว หิวข้าวก็หิวแต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วโดนแบบนี้ตัวอ่อนขนลุกไปหมด เขาเลียหีไม่หยุด คิดเล่นๆ ควยยังไม่แข็งแน่ๆ แล้วก็มาให้เราดูดควยไปด้วย นั้นไงว่าแล้ว ก็แค่ 15 นาทีจะเก่งขนาดนั้นเลยหรือก็ต้องดูดควยให้ แล้วมันก็เริ่มแข็ง ไม่พอแค่นนั้นเขาให้เราขึ้นอีก ให้มันได้แบบนี้สิผัวทำงานมาเหนื่อยจะจัดให้หน่อยก็ไม่ได้ แล้วก็ต้องขย่มโยกบดขยี้หาจุดเสียวให้กับตัวเองเต็มที่สุดๆ ไปเลย มาแล้วความเสียวมาแล้ว อยากจะแตกในมากๆแต่ก็ไม่ได้ แล้วเขาก็มาตีที่ก้นแปลว่าเสร็จอีกแล้ว รอบนี้ดีหน่อยเราก็เสร็จเหมือนกัน ดูเวลาจะได้ไปกินข้าวไหม ขาอ่อนหมดแล้วสงสัยได้กินหน้าตึกอีกตามเคย