ของเล่นใหม่ลูกอมแห่งสวรรค์ชั้น 7

หีก็ไม่ได้ใหญ่แต่ทำไมใครๆก็บอกว่าหีเราต้องอูมต้องใหญ่แน่ๆ ก็เพราะหน้าผากที่ใหญ่แน่นอน คนเขาบอกอยากรู้ว่าควยใหญ่ไม่ใหญ่ให้ดูที่หัวแม่ตีนผู้ชาย แล้วถ้าดูว่าหีใหญ่ไม่ใหญ่ให้ดูที่หน้าผากแล้ว หน้าผากเราก็กว้างนะ แต่ถ้าเอาไปเทียบกับพวกหนังเอ็กเราก็ว่าหีเราไม่ใหญ่นะก็พอดีแล้วกำลังอูมหน้ากินเลียเพลินก็แล้วกัน ขนาดว่าผัวเลียหีเมื่อไหร่ก็เลียจนเพลินไม่ยอมหยุดเหมือนกัน จนบางครั้งก็เลียหีอย่างเดียวก็เสร็จสบายตัวไม่ต้องเย็ดก็ยังได้เลย
ทุกครั้งที่โดนเลียหีเขาก็จะมีของเล่นเล็กๆมาด้วยมันก็เหมือนลูกอมเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่กำลังดีไม่รู้ว่าไปซื้อมาจากไหนหรือไปเอามาจากไหนเขาก็จะเลียหีแล้วก็เอาลูกอมยัดเข้าไปด้วยแล้วก็ดึงเข้าดึงออก หมุนเล่นบ้างก็เสียวดีสนุกดีจนบางครั้งก็คิดว่ามันคือควยเด็กที่น่ารักทำเราเสียวได้ไม่น้อย เขาก็จะทำจนน้ำแตกแล้วก็ค่อยมาเย็ดกันกับเรา หรือบางครั้งเราก็นอนเล่น 69 กันเขาก็เลียหีเล่นกับหีจนลืมเย็ดไปเลย เขาก็ให้เราดูดควยจนน้ำแตกคาปากไปบ้างก็หลายครั้ง เขาบอกว่าหีเราสวยหีแดงชอบๆ บอกแบบนี้ ยิ่งได้เลียหีก็ยิ่งมีความสุข จนหลายครั้งเขาก็แทบจะกินหีเข้าไปเลย แล้วเมื่อวันก่อนเขาก็เมามานิดหน่อยมาถึงก็จะขอเลียหีเราก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็ปล่อยเขาเลียหีไป เสียวไปก็กำลังสบาย สิ่งที่เกิดขึ้นตามมา หลับคาหีเลย เมาขนาดไหนคิดดูก็แล้วกัน ก็ปล่อยเขาหลับไปสักแบบ เขาก็ตกใจตื่นมาเจอหีตรงหน้าแล้วก็เลียต่อ เหมือนสลบไป 2 นาทีประมาณนั้น แล้วการที่ได้หลับไปแปปเขาบอกเหมือนว่าหลับไปนานกลับมามีพลังเยอะกว่าเดิมเลียหีเสร็จก็จัดการเย็ดต่อคราวนี้
เขาไม่เอาลูกอมออกมันก็คาไว้แบบนั้นแล้วก็แทงหีไปด้วยเลยมันก็เหมือนโดนสุด โดนติ่งความเสียวมันสุดยอดที่สุดไม่เคยได้เล่นแบบนี้มาก่อนเหมือนว่าควยไปฝังมุขมาไหมแบบนี้ (คิดเอง) มันสะดุดโดนแตดโดนติ่งเสียวกว่าที่เคยที่สุด แล้วเขาก็ซอยไม่ยั้ง จากที่ปกติไม่ค่อยได้ร้องครางสักเท่าไหร่ ตอนนี้ไม่ร้องครางไม่ได้เลยมันเสียวเกินจะทนจริงๆ เขาก็ร้องครางบอกเสียวไปด้วยเหมือนกัน กว่าน้ำจะแตกคอแห้งร้องครางจนคอแห้งคิดดู มันคือเรื่องที่ไม่ได้คิดมาก่อนว่ามันจะเสียวขนาดนี้พอได้ลองก็ติดใจสิ เอาใหม่คราวหลังเอาเม็ดเล็กๆเยอะๆรอบควยก็คงจะมันดี