ผู้หญิงจะเสร็จได้ก็ต้องทำสิ่งนี้

ผู้ชายหลายคนมักจะคิดว่าตัวเองนั้นเก่งตัวเองนั้นมีควยที่ใหญ่ยาว ก็ไม่อยากจะบอกกับทุกคนว่าเรื่องพวกนี้บางทีก็ไม่จำเป็นมากนัก ใหญ่ก็จริงยาวก็จริงแต่ถ้าทำไม่เป็นผู้หญิงก็ไม่เสร็จเหมือนกัน ลองดูหนังavญี่ปุ่นดูก็ได้ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงก่อนที่จะโดนเย็ดนั้น จะต้องมีของเล่นมาเล่นกันก่อนเสมอ หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็จะต้องโดนเลียก่อน แล้วสังเกตดูในหนังavญี่ปุ่นได้เลยว่าผู้หญิงที่โดนเลียนั้น จะร้องครางแบบสะใจอย่างมากไม่รู้ว่าเป็นเพราะการแสดงหรือว่าเสียวจริงๆ

แต่ที่บอกได้อย่างจริงใจนั่นก็คือ ตอนที่โดนเลียนั้นมันสุดยอดที่สุดไม่มีอะไรจะเสียไปกว่านี้อีกแล้ว พี่บอกแบบนี้เพราะว่าไม่มีของเล่นแบบในหนังavญี่ปุ่นเขา แฟนก็เคยเอาของเล่นแบบอื่นมาลองเล่นกันดูบ้างของยอดฮิตของไทยก็จะเป็นแตงกวากับมะเขือ มันก็เสียวอยู่ในระดับหนึ่งแต่ด้วยความที่มันไม่มีความนุ่มนวลและดิ้นไม่ได้ มันก็ยังไม่เท่ากับของจริงเท่าไหร่ แต่พอได้โดนลิ้นเลียเข้าไปค่อยๆตวัดไปมาตามร่องต่างๆ มันไม่ต้องเข้าไปลึกอะไรมากนักแค่นี้ก็เสียที่สุดในชีวิตแล้ว สำหรับผู้หญิงที่เสร็จยากหรือว่าหาจุดไม่เจอ โดนเลียเข้าไปก่อนรับรองว่าเสร็จกันทุกคนแน่นอน

มันก็เป็นการบอกอย่างชัดเจนแล้วว่าลิ้นนั้นทำให้ผู้หญิงทุกคนนั้นเสร็จได้ ไม่แตกต่างจากผู้ชายที่ชอบให้ผู้หญิงนั้นดูดควยเล่น ไม่ว่าจะดูหนังxหรือไม่ดูหรืออยู่ในอารมณ์ไหนก็ตามแต่ ผู้หญิงก็จะต้องโดนขอให้ไปดูดควย ให้จนได้ ยิ่งได้ดูหนังxไปด้วยกันก็ยิ่งแล้วเข้าไปใหญ่ เจอฉากที่ดูดควย ก็ต้องทำตามทันทีจะได้เหมือนกับในหนังที่เขาเล่นกัน ตอนนี้ก็คงไม่ต่างกันเช่นนั้นเพราะมันก็มีฉากในหนังxที่เขาเลียหีให้กันด้วยตอนนี้มันก็เลยเสียวไปพร้อมๆกัน

ยิ่งในหนังเขาเล่นท่า 69 ไปพร้อมกันด้วยก็ยิ่งเสียวไม่สุด ที่บอกว่าเสียวไม่สุดนั้นมันต้องตามด้วยการกระหน่ำแทงอีกนิดนึง พอได้เลียจนน้ำแตกกันแล้ว ขอแค่โดนแทงอีกไม่ต้องนานเท่าไหร่ รู้กันดีว่าผู้ชายพอมันเงี่ยนมากๆเข้ามันก็จะน้ำแตกไว แต่ถ้ามาถึงจุดเสียวพร้อมๆกันขอให้แทงแบบจังหวะมันๆ เล่นท่าที่ชอบที่สุดแล้วก็ร้องครางให้สุดเสียงไปด้วยก็ยิ่งเป็นการดีที่สุดยิ่งตอนที่ได้ไปเย็ดกันที่โรงแรม แบบนั้นแหละสุดยอด

อยากจะบอกให้กับผู้ชายสายเงี่ยนทุกๆคนได้รู้ ถึงแม้จะดูหนังxแล้วมีอารมณ์มากขนาดไหนก็อยากจะขอให้เลียหีให้หน่อยจะได้ไหม ได้เหรียญซักเล็กน้อยเอาให้น้ำมันช้ำๆก่อนที่จะโดนจริงๆแค่นี้ก็พอใจแล้ว มันคือความเสียวระดับพรีเมี่ยมจริงๆ ไม่ว่าจะควยเล็กสั้นขยันซอย หรือจะควยยาวใหญ่ แบบไหนก็ตามแต่ แต่ถ้าหีของเรานั้น โดนเลียด้วยลิ้นสากๆก่อนแล้วก็จะยอมหมดทุกท่าจริงๆ บางครั้งก็คิดเหมือนกันว่าโดนโดนเลียขนาดนี้ ถ้าเกิดมีใครผ่านมาแล้วเห็นจะเรียกเข้ามาเอาให้หมดทุกคนเลยก็มันเสียวสุดๆ