ดูหนังโป๊ ดูหนังJAV แนวไหนมากๆก็อยากจะทำแบบนั้น

อย่าทำเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยาก อย่างกับเรื่องเย็ดกันบางคนก็ต้องรอเวลาต้องรอสถานที่ต้องรออารมณ์ บางเรื่องไม่ต้องรอกันมากก็ได ดูอย่างพวกหนังโป๊ JAV SUBTHAI ไม่เห็นต้องรอค่ำมืดอะไรเลย เจอกันตรงไหนก็เย็ดกันได้หมด ฟ้าสว่างไม่ต้องอาบน้ำอะไรกันมากก็เย็ดได้แล้ว แล้วเมื่อรู้แบบนี้จะไปทำให้มันยากทำไม เหลือแค่สร้างอารมณ์เท่านั้นก็พอ
และก่อนที่เราจะได้เย็ดกันก็ขอดูหนังJAVก่อนสักนิดก็แล้วกัน ช่วงนี้ยอมรับว่าติดดูหนังโป๊อย่างมาก ก็ไปเจอกับเว็บที่เป็นหนังโป๊ของญี่ปุ่น รู้จักกันดีในนามหนังJAVแล้วก็เป็นหนังแบบแนวครอบครัว เรียกว่าหนังแนวนี้จัดได้อย่างเต็มที่ เนื้อเรื่องก็ประมาณว่าแม่ได้ผัวใหม่แล้วก็จัดกันเต็มที่ลูกเห็นตลอด ไม่เคยปิดบังลูกในที่สุดลูกก็ทนความเสียวไม่ไหวมาเล่นด้วย มันทำให้ความรู้สึกเสียวแบบใหม่ เพราะเธอก็มีพี่สาวด้วย สำหรับผมไม่แน่ว่าอยากได้แบบนั้นอยู่เหมือนกัน พี่สาวเธอก็น่ารักไม่เบา ชอบแต่งตัวโชว์นมโชว์ก้นอยู่ เธอก็รู้ว่าผมแอบมองพี่เธออยู่ เธอก็เคยบอกถ้าพี่เธออยากได้อยากเล่นเสียวกับพี่ไหม ผมก็ต้องบอกไม่ไว้ก่อน จะบ้าหรืออย่างไร
แต่ตอนนี้ได้ดูหนังJAVเมื่อไหร่ก็ต้องได้จัด ไม่ว่าจะด้วยวิธีการจัดแบบไหนหรือที่ไหนก็ขอสักหน่อย บางครั้งเธอกำลังเหนื่อยมาจากข้างนอกแต่ผมเงี่ยนผมจับเธอเล่นเสียวตรงที่หน้าห้องเลย อาจจะมีกลิ่นสักนิดแต่มันก็คือความเสียวในอีกรูปแบบ ที่จัดได้ เมื่อในหนังโป๊เขายังทำกันได้เราก็ทำได้ บางครั้งผมก็โดนเหมือนกัน กำลังนั่งทำงานอย่างด่วนเธอเงี่ยนเธอก็มาขอแต่ผมยังไม่พร้อม เหมือนว่าเราต่างคนต่างแกล้งกันแล้วเธอก็จัดการรูดกางเกงผมออกแล้วก็ดูดควยทันที งานไม่ต้องทำกันและคราวนี้ เจอเธอดูดขนาดนี้มันจะไปทนไหวได้อย่างไร จับเล่นตรงโต๊ะเลย เล่นท่าสาวออฟฟิตกันไปเลย และแน่นอนว่าวันนี้ก็ธรรมดาเราต่างอ่อนเพลียจากที่ทำงานกันมาแล้ว แต่ก็ยังอยากจะมีความสุขกันสักหน่อย หาดูหนังJAVสักนิดก็แนวที่ชอบ แล้วเราก็เล่นเสียวกัน ท่าธรรมดาไม่มีพิเศษแต่ความเสียวมันก็ไม่เคยน้อยลงเลย จับยกขาดพาดที่บ่าแล้วก็ซอย น้ำแตกในที่สุดแค่นี้แหละความสุขที่สุดยอด เธอบอกพี่สาวเธอเคยเห็นเราเอากันด้วย แถมไม่พอเธอก็ยังตกเบ็ดตอนที่เราเย็ดกันด้วยเธอไม่ไหวเธอบอกแบบนั้นแล้วก็ยิ้ม เริ่มแล้วดูหนังJAV SUBTHAIนานๆเข้าก็เริ่มอยากจะเล่นบ้างแล้ว