คิดถึงคลิปโป๊เมื่อวันก่อนก็เลยทักไปหาพี่เขา

คิดถึงกันได้ดูคลิปโป๊เมื่อวันก่อน จำได้ดีว่าวันนั้นเกือบจะได้เสียกัน แต่เราก็ขอตัวกลับมาก่อนก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ความเป็นจริงพี่เขาก็เปิดตัวว่าชอบเราอย่างเต็มตัวแล้ว แต่เราก็ยังติดตรงที่ว่าเราก็ยังมีแฟนอยู่แต่ก็ห่างแฟนพอสมควรในช่วงนี้ระยะทาง 200 300 กิโลเมตรทำให้เราห่างกันจากอาทิตย์ละครั้งก็กลายเป็น 2-3 อาทิตย์เจอกันเพียงแค่ 1 ครั้งและดูเหมือนว่า คำว่าแฟนระหว่างเรากับเขาก็จะค่อยๆ ห่างกันไปเรื่อยๆ ยิ่งช่วงหลังมีสายมารายงานว่าแฟนของหนูนั้นแอบไปมีคนอื่นแต่หนูก็ยังไม่ค่อยเชื่อใจเท่าไหร่และยังไม่เปิดใจกับใครด้วย แต่พอได้มาเจอกับพี่คนนี้มันทำให้ใจของหนูหวั่นไหวรู้สึกว่าการใช้แค่ดูแลของพี่เขาทำให้หนูรู้สึกดีต่อใจ
สำหรับเรื่องคลิปโป๊ที่ได้ดูก็ไม่ได้มีอะไรมากมายนักคือกลุ่มผู้ชายเขาดูคลิปโป๊กันอยู่แล้วเราก็เข้าไปดูด้วยโดยบังเอิญ พี่เขาก็ตกใจหลังจากนั้นก็ได้คุยกันถึงเรื่องของสัพเพเหระ จนก่อนที่จะแยกย้ายจากกันพี่เขาก็บอกว่าเขาชอบเราก็อยากจะดูแลเรา แต่เรายังไม่เปิดใจเท่าไหร่เป็นเรื่องที่ยังไม่กล้า เขาก็คง LINE มาคุยกันเราก็ตอบไลน์กันไปยาวนานนับชั่วโมง จนวันนี้เขาก็ไลน์มาบอกว่าอยากจะมาดูแลเพราะเห็นว่าเงียบไปไม่รู้คิดอย่างไรก็เลยบอกว่ามาหาที่ห้องก็ได้ ตอบไปแบบนั้นใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีพี่เขากลับมาถึงที่ห้องเป็นที่เรียบร้อย เขาเข้ามาก็กอดถามว่าเป็นอะไรหรือไม่ เราร้องไห้โดยที่ไม่รู้สาเหตุไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเหมือนกันพี่เขานั่งปลอบอีกพักนึงก็เป็นไปตามสเต็ป
ได้อยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้ได้จับมือถือแขนกันก็เริ่มจากการหอมแก้มแล้วในที่สุดก็เริ่มจุกปาก แล้วเสื้อผ้าก็ไม่เหลือกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียวตอนนี้ก็โดนลงลิ้นเลียไปเป็นที่เรียบร้อยมันเสียวมันสั้นเป็นที่สุดไม่ได้โดนของดีของเด็ดมา 2-3 อาทิตย์แล้วมันก็เลยรู้สึกสั่นสะท้านขนลุกเล็กน้อย ถ้าไม่ได้เรื่องของการเปิดใจคุยกันเมื่อวันก่อนก็คงไม่ได้เล่นเสียวกันแบบนี้เป็นแน่แท้ โดนเข้าไปดอกแรกพี่เขากระซิบข้างหูว่าขอปล่อยข้างในได้ไหมเราได้แต่พยักหน้าแล้วพี่เขาก็ทำด้วยความเร็วความแรง จำได้เลยว่าเสียงเนื้อกระทบเนื้อมันดังแล้วรู้สึกเสียวซ่านทั้งหมด ไม่นานนักความอุ่นไม่ตัวของหนูก็เกิดขึ้นพี่เขาปล่อยน้ำมาแบบเต็มๆ สะใจพี่เขาเลยสิถ้าแต่ถ้าถามว่าตัวหนูเป็นอย่างไรก็สะใจไม่น้อยด้วยเช่นกันจะว่าไปแล้วแน่นกระชับกว่าของแฟนอีกด้วยซ้ำ
หลังจากอยู่ด้วยกันอีกประมาณ 1 ชั่วโมงก็มีการคุยสนุกสนานเฮฮากันไปแล้วก็คุยกันถึงเรื่องคลิปโป๊เมื่อวันก่อนหลังจากนั้นค่อยคุยกันถึงเรื่องนี้ก็เริ่มจากมือถือแขนเริ่มประสานมือกัน แล้วก็เริ่มได้เล่นเสียวกันอีกรอบตอนนี้มือประสานมือขาเกี่ยวกันเอาไว้ใช้ความสามารถส่วนตัวเล่นในท่าเนตรนารี มันเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมากแล้วก็ซอยปล่อยในอีกรอบตอนนี้ไม่ค่อยรู้สึกอุ่นเท่าไหร่รู้สึกแต่เสียงเท่านั้นก็น้ำออกมาจนหมดตัวแล้วในรอบแรกจะให้อะไรมันออกมาอีกใช่หรือไม่