เดี๋ยวนี้คลิปหลุดดังกว่าหนังโป๊เสียอีก

สำหรับหนูแต่ก่อนนะหนูไม่ค่อยได้สนใจเรื่องราวของเซ็กส์สักเท่าไหร่ เพราะคิดว่ามันยังห่างไกลตัวนี้มากนักตอนนี้หนูก็เพิ่งจะอายุ 17 ปีเท่านั้น หนูคิดว่าถ้าการที่หนูเริ่มสนใจเรื่องเซ็กส์มากๆ อาจจะทำให้หนูไม่ต้องเป็นอันกินอันนอนหรือไม่ก็กลายเป็นคนที่บ้าเกี่ยวกับเรื่อง sex แต่ในทางกลับกันพอหนูเริ่มมีแฟนหนูก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าผู้ชายเขาดูอะไรกันบ้างหรือทำอะไรกันบ้างก็เริ่มหัดดูหนังโป๊ ดูไปดูมาไม่รู้ตัวเลยว่าเรากลายเป็นคนที่เสพติดหนังโป๊ไปเสียแล้ว ก็พยายามที่จะเลี้ยงดูบ้างเพราะว่าเมื่อไหร่ที่ได้ดูแล้วมันก็ต้องเสียวมันก็ต้องได้แทง ต้องโดนเย็ด จนทำให้หนูกลายเป็นคนที่ไม่น่ารักไปเสียแล้วตอนนี้เพราะหนูแอบมีกิ๊กแล้ว

ตอนหลังมาหนูก็ไม่ค่อยได้ดูหนังโป๊สักเท่าไหร่เพราะว่ามันเหมือนเดิมทั้งหมด ถามด้วยเวลาที่หนูดูหนูก็จะอิจฉาพวกที่เล่นหนังโป๊ หลายๆคนน่ารักและสวยเป็นอย่างมากไม่ได้อิจฉาที่เขาโดนแทงกันแบบเสียวสุดๆ แต่อิจฉาตรงความน่ารักของพวกเขา ตอนหลังมาก็เริ่มมาดูคลิปหลุดเสียมากกว่า ในคลิปหลุดนั้นเราไม่รู้เลยว่ามันจะมีอะไรมาบ้าง บางครั้งบางทีคลิปหลุดเหล่านี้ก็มีคนหน้าตาคล้ายๆกับที่เรารู้จักอยู่เหมือนกัน มันทำให้เราได้ลุ้นมากกว่าการดูหนังโป๊เสียอีก

อย่างกับวันก่อนตอนที่หนูได้ดูคลิปหลุดของผู้หญิงคนหนึ่ง หนูคุ้นหน้าคุ้นตาของเขาเป็นอย่างมากหน้าตาของเขาคล้ายกับเพื่อนของหนู หนูดูแล้วดูอีกดูวนอยู่หลายรอบมันเป็นความเสียวที่เขาแอบเล่นกันที่หลังห้อง มันไม่ได้มีอะไรที่เด่นมากนักเป็นการแอบเล่นเสียวกันตรงหลังห้องแล้วมีคนไปถ่ายไว้ได้ หน้าตาของเขาเหมือนเพื่อนหนูเป็นอย่างมาก หนูอยากจะถามเขามากๆว่ามันใช่เขาหรือเปล่า แต่ก็กลัวว่าเพื่อนจะอาย จนกระทั่งเราได้ไปเจอกันในกลุ่มเรานั่งคุยกันเสร็จปุ๊บเพื่อนหนูก็เล่าให้ฟังเลยว่า โดนมือดีแอบถ่ายคลิปไปแล้วมันก็เปิดให้ดูมันก็ไม่ได้อะไรเลย เป็นขาใหญ่ประจำโรงเรียนอยู่แล้วเรื่องแบบนี้มันไม่เคยอายอยู่แล้ว และมันก็บอกว่าไม่ได้กลัวอะไรเพราะว่าไม่ได้เห็นอะไรเลยเห็นแต่ควยของผู้ชายเท่านั้น มันบอกว่ารอดไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะโดนถ่ายคลิปนั้นมันกำลังดูดควยอยู่พอดีพอดูเสร็จก็โดนแท้เล่นท่าหมา แล้วเราก็คุยกันอย่าหัวเราะคุยกันอย่างสนุก เพื่อนหนูคนนี้มันสุดยอดจริงๆ

ตอนนี้อยากแนะนำให้หันมาดูคลิปหลุดกันมากกว่ามันได้ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นหลายเท่า ในคลิปหลุดนั้นบางครั้งบางทีมันก็บ่งบอกถึงตอนที่เราแอบเล่นเสียวกับคนอื่นด้วย เชื่อว่าหลายคนคงแอบเล่นเสียวกันตามสถานที่ต่างๆ แล้วรู้หรือไม่ว่าการที่เราแอบเล่นเสียวกันในบางจุดนั้นเราอาจจะโดนถ่ายเป็นคลิปแล้วมือดีก็ปล่อยคลิปนั้นออกมา เพียงแต่เรายังเปิดไม่เจอก็เท่านั้น ตอนนี้กระแสคลิปหลุดมาแรงเป็นอย่างมากจนหนังโป๊นั้นยังจำเป็นจะต้องถ่ายทำแบบแอบถ่ายกันด้วย ทำเป็นเรื่องราวสั้นๆดูไปแล้วก็ทำให้เราตื่นเต้นได้มากกว่าดูเขาเอากันจริงๆ ตอนนี้หนูติดดูคลิปหลุดมากกว่าดูหนังโป๊ และที่ติดมากกว่านั้นก็คือทุกวันจะต้องได้เอากัน ถ้าแฟนหนูไม่ว่างเก็บหนูพร้อมเสมอ