วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันพี่สาวข้างบ้านมาชวนผมดูหนัง x

วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีอีก 1 วัน พี่สาวข้างบ้านนั้นส่งไลน์มาหาผมบอกว่าคิดถึง ความเป็นจริงเราจะไม่ค่อยคุยกันแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่อย่างว่าผมอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ อาทิตย์หนึ่งผมใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมากกว่า 6 วัน แฟนของผมจะมาหาเพียงแค่อาทิตย์ละ 1 วันเท่านั้น บางทีก็ 2 อาทิตย์มาครั้งเพราะเธออยู่ต่างจังหวัดไกล นอกเสียจากว่าเธอมาทำธุระในกรุงเทพฯเธอก็จะมาอยู่กับผมหลายวัน เวลาที่ได้อยู่กับแฟนผมก็จัดหนักจัดเต็มเล่นเป็นพระเอกหนัง x จัดกับเธอเล่นรอบเบิ้ลบ้างบางทีก็จัดยาทนให้กับเธอบ้าง เรียกว่าทำให้เธอนั้นหายคิดถึงผมและทำให้ผมนั้นหายคิดถึงเธอด้วย แต่ในตอนนี้น้ำของผมมันจะบูดได้ถ้าเกิดว่าไม่ได้ปล่อยออกไปบ้าง โชคดีว่าสาวน้อยข้างบ้านเธอก็ชอบเล่นเสียวด้วยเหมือนกัน เป็นคนน่ารักเรียกได้ว่าหลายคนดูแล้วสาวน้อยข้างบ้านคนนี้ ดูเป็นสาวน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก แตกมันกลับกลายเป็นว่าเวลาที่เธอได้ดื่มกินสักเล็กน้อย เพียงแค่เบียร์ประมาณ 1 ขวดถึง 2 ขวด เธอก็จะออกลีลาความเซ็กซี่เปิดเพลงแล้วก็มีการยั่วให้กับผม ในช่วงหลายวันก่อนเธอชวนผมดูหนัง x แล้วก็ขึ้นมาเล่น Body on top กับผม ขย่มจนน้ำแตกกับตัวผมไปแล้ว เรียกว่าถ้าเธอได้เมาอีกสักนิดเธอก็อยากจะได้เป็นคนที่เอามันคนนึงเลยทีเดียว

วันนี้จะบอกว่าเหงาแล้วก็คิดถึงผม ก็คงจะเป็นประมาณนั้นแหละไม่ได้เจอกัน 2 วันแล้ว คำว่าไม่ได้เจอก็คือไม่ได้เล่นกันผมก็มีงานที่จะต้องเร่งส่ง เธอก็ต้องจัดการงานกับลูกค้าด้วย เราจะสนุกสนานกันในช่วงเวลาว่าง ในวันนี้ผมก็ค่อนข้างมีเวลาว่างแล้ว เธอก็คงจะว่างพร้อมกับผมด้วย เธอก็บอกว่าเดี๋ยวจะมาหาผมที่บ้าน โชคดีเป็นอย่างมากว่าแฟนของผมก็เพิ่งกลับไปเมื่อ 2 วันก่อน ผมได้ปล่อยน้ำแตกให้กับแฟนของผมไป 4-5 รอบ ก็จัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นที่ข้างบ้านหรือแฟนของผม ผมโชว์ลีลาเป็นพระเอกหนัง x ให้กับพวกเธอได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน 100% แล้ววันนี้เธอก็หิ้วเครื่องดื่มมาที่ผมด้วย เธอเป็นคนน่ารักเป็นคนที่ชอบเอาใจผมทุกอย่างทั้งหมดความเป็นจริงแล้ว ถ้าผมไม่มีแฟน ถ้าได้เธอเป็นแฟนเธอก็จะดูแลผมอย่างนี้ได้เหมือนกัน

เริ่มต้นเพียงแค่ช่วงหัวค่ำ พระอาทิตย์ยังไม่ตกแล้วดื่มไปเพียงแค่ 2-3 แก้ว ตอนนั้นเริ่มใช้สายตาเจ้ามองกันเป็นที่รู้กันว่า เราคงไม่เสียเวลารอนานอีกต่อไป ผมจัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ก็อย่างที่บอกเธอเตรียมตัวทุกอย่างมาพร้อมทั้งหมดแล้ว ชุดชั้นในเซ็กซี่สีดำของเธอทำให้ผมอดใจไม่ไหว รูดออกให้หมดแล้วก็ลงลิ้นเลียจนน้ำแตก หลังจากนั้นก็กระแทกเข้าไปปล่อยน้ำให้กับเธอ 1 รอบ เสียงร้องครางของเธอน่ารักแบบสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลตรงนี้เลยทำให้เธอนั้นขายของค่อนข้างจะดีมีรายได้หลายพันบาทในแต่ละวัน อีกหน่อยเธอคงจะเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังได้เหมือนกัน