เมื่อได้เป็นแฟนกับเธอแล้วก็ไม่ต้องดูหนังโป๊คนเดียวมาดูที่ห้องเธอเลย

ผมได้เป็นแฟนกับเธอประมาณ 2 อาทิตย์ คราวนี้ในห้องของเธอก็ไม่มีทีวี ผมก็คิดว่าน่าจะหาทีวีไว้สักเครื่อง แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ในรอบถัดไป เธอก็บอกว่าเธอไม่อยากได้ไม่อยากจะเปลืองเงินผม แน่นอนว่าผมดูแล้วสิ่งที่เธอน่าจะใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้นก็คือคอมพิวเตอร์มากกว่า ก็เลยหาคอมพิวเตอร์แบบพอเหมาะพอดีให้เธอไว้ใช้งานหรือเล่นอะไรเล็กน้อยซึ่งราคาก็ไม่ได้มากเท่าไหร่นะ เธอก็ดูจากขอบอกของใจให้กับผม และวันที่ได้คอมพิวเตอร์มาใหม่ ก็ต้องมีการฉลองกันสักนิดทำความน่ารักให้ต่อกันสักหน่อย ก็เลยเปิดดูหนังโป๊ ท่องเว็บดูว่าเข้าได้ดีหรือไม่

พอเข้าไปในหน้าของเว็บหนังโป๊ เธอก็มองหน้าผมแล้วก็บอกว่า คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ไม่ดีเลยมีแต่หนังอะไรก็ไม่รู้ กลายเป็นเรื่องสนุกแล้วก็หัวเราะกันอย่างมีความสุขเป็นอย่างมาก เธอค่อนข้างที่จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับผมมากยิ่งนัก ด้วยความที่เราแก่กว่าเขาประมาณ 4 ปี ก็เลยทำให้เธอนั้นค่อนข้างจะให้เกียรติผมพอสมควร ไม่ได้เรียกเหมือนกับเป็นแฟนคนอื่น เธอจะเรียกผมว่าพี่แล้วก็ที่รักอยู่เสมอ ก็เลยทำให้ผมนั้นรู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้คอมพิวเตอร์มาใหม่ก็ต้องฉลองกันสักนิด เปิดดูในห้องให้อารมณ์กันสักหน่อย ก่อนหน้านี้เราก็เคยดูมาจากมือถือบ้างแต่มันก็ยังไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่ ได้มาเจออะไรแบบนี้ผมว่ามันเป็นอะไรที่รู้สึกดีที่สุดเลย

เมื่อเริ่มบรรเลงเคยรักกันตามที่แบบคอมพิวเตอร์เขาทำ ผมก็จัดการแหวกขาของเธอแล้วก็ใช้ลิ้นของผม ลงไปสำรวจให้กับเธอก่อน ดูเหมือนว่าเธอก็จะเตรียมตัวทุกอย่างพร้อมไม่น้อยด้วยเหมือนกัน มันหอมหวลและทำให้ผมนั้นหลงไหลเป็นอย่างมาก เพิ่งได้ลงลิ้นให้กับเธอมากขึ้นอีกนิด ได้สัมผัสความเสียวเพิ่มเติมให้กับเธออีกหน่อย เป็นอะไรที่ดีต่อใจมีความสุขที่สุดเลยในตอนนี้ เสียงร้องครางของเธอก็ยิ่งกว่าพวกที่หนังโป๊ ทำให้ผมรู้สึกดีต่อใจและมีความอิ่มเอมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นตอนนี้เธอก็มาเล่นท่า 69 ให้กับผมอีกด้วย ทำให้ผมรู้สึกว่าความรักที่เธอมอบให้กับผมนั้น มันมาเต็มเสียงเต็มอิ่มแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลยทีเดียว ตรงนี้แหละเขาถึงเรียกว่าคนที่รักกันพอดีกัน แล้วในวันนี้เธอก็จัดการเล่นอยู่บนตัวของผมมาขย่มให้กับผมอีกด้วย บอกว่าวันนี้คอมพิวเตอร์เป็นของเธอ ก็ต้องตอบแทนผมสักหน่อยเรียกว่าจะได้ไม่ต้องมีอะไรมาติดค้างกัน แล้วเธอก็จัดการขึ้นขย่มบนตัวผม ที่เด็ดที่สุดกว่านั้นก็คือเห็นครั้งแรกที่ผมได้น้ำแตกในให้กับเธออีกด้วย เธอยิ้มแล้วก็หัวเราะเธอบอกว่า ประจำเดือนจะมาแล้วน่าจะมาวันนี้หรือพรุ่งนี้ ก็เลยเล่นแบบนี้ได้ เขาเล่นได้ก็ต้องงดไปอีกประมาณ 5 วันนะคะที่รัก บอกแบบนี้ผมจะหยุดได้อย่างไร รีบหาดูหนังโป๊ แล้วก็เบิ้ลรอบให้กับเธอเลย