ไม่มีผัวก็เย็ดได้ไม่รู้จบเหมือนกัน

อยู่กับเพื่อนคนนี้มาได้สักระยะ ก็ทำงานด้วยกันมาสัก 3-4 เดือนก็เริ่มที่จะสนิทกันมากขึ้น กินเที่ยวด้วยกันตลอด แต่มันก็แปลกที่ไม่เคยพูดเรื่องแฟนบ้างเลย จนบางครั้งมันก็ชอบดูคลิปโป๊ไปด้วย มันบอกว่าชอบที่สุดก็คลิปโป๊ไทยเพราะดูแล้วเสียวดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเย็ดกำลังดี เวลาเมาก็จะพูดแบบนี้ตลอด แต่จะว่าไปถ้าเงี่ยนแล้วไม่มีผัวจะทำอย่างไร
จนกระทั้งได้ไปเที่ยวที่ห้องมันก็ถึงได้รู้ของเล่นมีนี่เองทั้งแบบธรรมดา ดิ้นได้ หรือแบบนั่งแท่น มีครบเลย แบบที่เราเคยเห็นในหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบนั้นเลย รู้แล้วเวลาที่เงี่ยนก็จัดได้ตามใจชอบหรือบางครั้งก็เอาของเล่นเล็กๆ ไข่สั่นนั้นแหละไปเล่นเองด้วย มันเล่าให้ฟังแบบนี้เองเวลาที่หายไปห้องน้ำนานๆ กลับมาดูอ่อนเพลียก็แบบนี้เอง ว่าแล้วก็ขอลองไข่สั่นก่อนเลย แม่เจ้ามันเสียวดีจริงๆ สั่นกำลังดีเสียวได้ที่เลย สุดยอด แค่นี้ก็สุดยอดแล้วน้ำแตกเลยตอนที่เรากำลังเสียวไปกับไข่สั่นเพื่อนก็เอาควยเล่นไปเรียบร้อยแล้ว ไม่เคยเห็นของจริงเลย เห็นแต่ของตัวเองนิดหน่อยแต่ตอนนี้เห็นหีคนอื่นที่มีควยยัดอยู่ แต่จะว่าไปมันก็เขินเหมือนกันมันก็บอกว่าไม่เคยมีใครเห็นเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้จะอายทำไมแล้ว แล้วก็ขอจูบกับเรา ตอนนี้ได้หมดเงี่ยนสุดๆ แล้วก็ช่วยจัดการซอยควยให้กับมัน อารมณ์มันพาไปจริงๆ หีมันสวยแดงมาก จะว่าไปก็สวยกว่าหีเราเสียอีก แล้วไม่นานก็เกิดอาการได้หมด อยากโดนเลียหีแบบหนังโป๊ แม้จะเป็นการโดนเลียจากผู้หญิงด้วยกันแต่มันก็เสียวไม่ต่างกัน คลิปโป๊ไทยหรือหนังโป๊ต่างชาติก็เสียวเท่ากัน เอาไข่สั่นเล่นไปด้วยโดนเลียหีไปด้วย เสียวน้ำแตกที่สุด ที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือเสียวแบบไร้ขีดจำกัดเย็ดได้ไม่อั้นไม่มีคำว่าน้ำแตก เหนื่อยก็เสียบคาไว้ก่อน สนุกที่สุด ตอนนี้บอกได้เลยว่าเมามาก จำได้ไม่มากเท่าไหร่รู้แค่ว่าถ้าเงี่ยนก็จับควยเล่นเองเลย
แล้วที่มันเป็นแบบนี้เพราะโดนแฟนทิ้งก็เลยไม่อยากจะมีแฟนใหม่แต่เงี่ยนดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนก็เลยสั่งของมาเล่นแล้วก็ติดใจ เสียวได้นานกว่าและมันกว่า แบบนี้เองมันก็เลยชวนมาเล่นเพราะอยากจะมีคู่เสียวเท่านั้น ขาดแค่เลียหีแล้วก็จูบกัน แบบนี้ก็ดีไม่เสียหายด้วย ผัวเราไม่ว่าหรอกสักวันจะพาผัวมาเล่นด้วย แต่กลัวว่าผัวจะไปจัดกับเพื่อน เอาไว้ก่อนดีกว่า