ตามกระแสหนังโป๊คือเย็ดท่าไหนก็จะทำแบบเขาว่างั้น

นอนหลับไปแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่านานเท่าไหร่ แต่ตอนนี้รู้สึกเพียงแค่ว่ามีใครมาดูดนม คงไม่ใช่คนข้างบ้านหรือเพื่อนที่ไหนแน่นอนเพราะก่อนนอนก็อยู่กับผัวคนเดียวตลอด แล้วก็ตามนั้นผัวเงี่ยนแน่นอนมาดูดนมให้แบบนี้ จะว่าไปเมื่อตอน 3 ทุ่มกว่าๆ ก็โดนไปแล้วหนึ่งดอก ตอนนี้จะได้อีกดอกแล้วหรือดีใจจริงๆ ชอบอยู่แล้วเรื่องเย็ดกันแบบนี้
เมื่อก่อนจะนอนเราเป็นคนไปขอเขาเอง ก็นอนดูหนังโป๊คนเดียวก็เงี่ยนเลยเข้าไปดูดควยแล้วก็โดนจนได้ ก็หนังโป๊มันเสียว เรื่องของเรื่องก็เขานั้นแหละที่ส่งหนังโป๊มาให้ดู ช่วงนี้จะอะไรกับหนังโป๊ไทยมากมายก็ไม่รู้ ดูแล้วก็ส่งมาทุกวัน แต่ก่อนก็ฝรั่งบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง แต่ตอนนี้มาแต่หนังโป๊ไทยล้วนๆ ก็ดูจนติดไปกับเขาด้วย แล้วก็โดนไปหนึ่งดอก จัดท่าหมาเลียนแบบหนังโป๊ด้วย คิดว่าตัวเองเล่นหนังโป๊หรืออย่างไร จัดท่าเหมือนแต่หนังโป๊ก็คือหนังโป๊ เย็ดได้ยาวนานกว่าเราแน่นอน แต่ความเสียวรับรองว่าไม่ต่างกัน แล้วผัวเราก็ชนะเพราะน้ำแตกก่อนที่หนังโป๊ไทยเรื่องสั้นจะแตกเสียอีก
ตอนนี้เริ่มเสียวแล้ว เพราะโดนดูดนมไม่พอแถมมาเขี่ยหีด้วยไม่รู้ว่าน้ำมันแห้งไปหรือยัง แต่มันก็นานหลายชั่วโมงแล้วถ้าจำไม่ผิดชำเลืองดูนาฬิกา เที่ยงคืนกว่าๆ พอได้อยู่จัดเลยที่รักให้ได้เต็มที่จะเอาให้ชนะหนังโป๊ก็ได้เหมือนกันดูดนมไม่นานเขาก็มาจับมือให้ไปจับควยเขาด้วย น้ำควยมาเต็มแล้ว มาเลยที่รักแล้วเราก็ถ่างขาให้เย็ดเลย ไม่รอช้า ยกขาคีบที่คอแล้วก็จัดท่าหนักได้เลยที่รักอยากได้อยู่แล้ว เขายัดเข้ามาเบาๆ แล้วก็จับขาคู่ให้มันแน่นกัน แบบนี้แหละสุดยอดที่สุดยิ่งแน่นก็ยิ่งเสียว อยากจะให้หีหดลงอีกสักหน่อยด้วยซ้ำจะได้ทำให้ผัวรักผัวหลงฟิตรูตลอดกาล
โดนจับเย็ดเล่นท่าที่ดีที่สุดไม่นานก็ซอยอย่างเร็วแล้ว น้ำหีน้ำควยผสมกันเป็นน้ำเดียวครางหรือเปล่าจำได้ไม่แม่นรู้แค่ว่าตอนที่จะเสร็จมันขนลุกไปหมดแล้วเขาก็เสร็จแต่ไม่อุ่นเท่าไรคงไม่ค่อยมีน้ำออกแล้ว เย็ดไปแล้วรอบจะมีน้ำอะไรออกมากันมากมายจริงไหม แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว เขาบอกแอบไปดูหนังโป๊ต่ออีกนิด ก็แบบนี้แหละติดดูหนังโป๊ไทยตลอดช่วงนี้ดูนิดเดียวก็จะเย็ดแล้วบางครั้งหียังไม่ทันได้ล้างก็จะเอาแล้ว คนมันได้ทุกที่ทุกเวลาก็แบบนี้แหละ