ไม่เคยโดนเบิ้ลกับเขาสักครั้งก็เพราะดอกเดียวก็แย่แล้ว

ร้องเพลงกับเพื่อน จนได้มาร้องวง ก็ไม่ได้ร้องเพลงดีอะไร แต่กล้าหน่อย เพื่อนมันเชียร์เราก็ต้องดันตัวเองมาให้ได้ ได้เงินด้วย แล้วก็ได้ทำตามความฝันเล็กๆ ด้วย เราอาจไม่ดังแบบคนอื่น แต่อย่างน้อยก็ได้ทำมากกว่าคนอื่น ที่สำคัญ ได้ไปเจอกับแฟนในวงด้วยเช่นกัน ตอนแรกก็คิดว่าถ้าเราอยู่วงเดียวกันมันก็จะไม่ดี คนอื่นอาจจะว่าเราได้ แต่มันก็แค่นั้นเพราะสุดท้ายเราต่างหากที่เป็นคนตามหึงเขา เพราะเขาหน้ารักยิ้มง่ายอะไรก็ได้ แต่กับเราเขาก็บอกแค่ว่า “รักเรา” แล้วหลังจากนั้นเขาก็จะดูอยู่ห่างๆ ไม่มีอาการหึงอะไรชัดมากนัก แต่ถ้าเราทำตัวสนิทกับลูกค้าหรือแขกเยอะไปก็พอเดาออกว่าเขาก็มีอาการหึง และงอนเหมือนกัน
แล้วก็ต้องง้อ ง้อเขานั้นง่ายมากๆ แค่พูดคุยกันสักหน่อยเขาก็ดีแล้ว ส่งสายตาหวานๆ ให้นิดเขาก็ยอมให้กับเราแล้ว แกล้งถ่ายทำเป็นคลิปเล็กๆ เขาก็ยอมแล้ว บางครั้งก็ต้องทำคลิปน่ารักแล้วก็แสดงออกผ่านทาง Facebook สักนิดให้เขารู้ว่าเราไม่ได้มีอะไร เขาก็พอใจ ประมาณว่าเรากล้าที่จะบอกให้โลกรู้ว่าอยู่กับเขา แค่นั้นก็พอแล้ว แต่สุดท้ายก็จบด้วยคลิปหลุด พอเขาหายงอนเราก็เริ่มเงี่ยน มันก็แปลกแบบนี้ตลอด ไม่รู้เป็นอะไร เวลาที่ง้อเขาเราเงี่ยนตลอด หลายครั้งแล้วที่เกือบจะกลายเป็นคลิปหลุด แบบที่เป็นข่าว เพราะด้วยอาการเมานิดหน่อยของเราแล้วก็ถ่ายคลิปเล่นกับเขา มีนมหกบ้าง บางครั้งก็เกือบจะหลุดเห็นทุกอย่าง แต่ก็รอดไป เพราะเขาคอยดูแลเรื่องนี้ให้กับเราตลอด คนน่ารักแบบนี้จะไม่ให้รักหมดใจได้อย่างไร
และที่รักมากที่สุด คนยิ้มเก่งพูดน้อยแบบเขา มันเด็ดก็ตรงบนเตียง เขาออกแนวซาดิสนิดหน่อย ประมาณว่าเย็ดครั้งหนึ่งต้องมีลีลารวมๆ อย่างน้อยก็ครึ่งชั่วโมง แค่โดนเขาดูดเขาเลียก็น้ำแตกเสร็จไปแล้ว พอโดนเอาคราวนี้เขาจะเย็ดไม่ยั้ง มีแรงกระแทกไม่หยุดถ้าเราไม่บอกเขาบ้างก็จัดหนักกระแทกจนหีระบมไปหมด คืนก่อนเราก็เมานิดๆ เขาก็เมาหน่อยๆ จัดกันเขาจัดหนักและแรงมาก ซอยจนเราร้องแทบไม่ไหว เสร็จแล้วเสร็จอีก กว่าเขาจะเสร็จเราก็น้ำแตกไปประมาณ 3-4 รอบได้ ถ้าถามว่าเคยโดนเบิ้ลบ้างไหม ก็ตอบดังๆ เลยว่าไม่เคย เคยแต่ดอกเดียวเย็ดเป็นชั่วโมง แบบเย็ดเสร็จพัก 5 นาทีแล้วเย็ดอีก น้ำไม่แตกสักทีแบบนั้น ก็เป็นเรื่องนี้แหละที่หลงเขามากที่สุด จะไปหาแบบนี้ได้จากที่ไหนคิดดูก็แล้วกัน