น้ำแตกแต่ไม่แยกทางเพราะว่ารักเธอจริง

หลายคนมักจะพูดกันว่าน้ำแตกแล้วแยกทางแต่สำหรับผมนั้น อยากจะน้ำแตกใส่เธอมาตั้งนานและไม่มีทางที่จะปล่อยเธอไปแบบง่ายๆแน่นอน ผมรู้ว่าเธอมีแฟนแล้วแต่นั่นก็เป็นแฟนเธอไม่ได้เป็นสามีเธอถูกต้องตามกฎหมาย ผมไม่ได้เข้าไปทำให้เขาต้องผิดใจหรือแตกคอกันแต่ด้วย ผู้ชายที่เธอคบนั้นผมรู้จักนิสัยดีไม่น้อยเห็นหลายครั้งที่ชอบไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นผมจึงได้แต่รอว่าสักวันหนึ่งคนที่ดีแบบเธอจะได้มาอยู่กับคนที่ดีแบบผม ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งเราจะได้นอนดูหนังโป็ด้วยกันแล้วได้เล่นเสียวกันแบบสะใจ เคยแต่คิดแต่ฝันเอาไว้แต่ตอนนี้ก็ได้แต่ดูหนังโป๊เล่นเสียวไปคนเดียวไปก่อน
ผมแอบชอบเธอตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำงานได้ปีแรกจนตอนนี้มาถึงปีที่ 3 แล้วก็ยังคงชอบเธอและรักเธออยู่เสมอ ผมเลิกกับแฟนผมไปไม่ใช่ว่าผมนั้นมารอจีบเธอแต่เพราะว่าแฟนผมก็ไปมีคนอื่นคนธรรมดาแบบผมที่ไม่ได้มีเงินทองร่ำรวยอะไรใครเขาจะชอบแถมยังเป็นคนขี้เหนียวเป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยจะใช้จ่ายอะไรมากนักเงินเดือนรับรวมรายได้พิเศษก็ 20,000 บาทผมใช้จ่ายเพียงแค่เดือนละไม่ถึงหมื่นบาทเก็บเงินส่วนนี้เอาไว้ ทำประโยชน์อย่างอื่นในอนาคตจนตอนนี้ผ่านเกือบ 3 ปี ก็พอมีเงินหลักแสนกับเขาบ้างจึงมั่นใจว่าเราจะพูดจะคุยกับใครก็ไม่อายใครเขาอย่างแน่นอนคนอื่นอาจจะดูหรูหราแต่ว่าไม่มีเงินเก็บแต่สำหรับผมคนธรรมดามีเงินเก็บหลายแสนแบบนี้คงจะดูดีกว่า
กลับมาเรื่องของเธอจนถึงวันที่เธอทะเลาะกับแฟนช่วงนั้นเธอทะเลาะกับแฟนหนักแฟนเธอก็มาง้อแต่หลายคนก็พยายามบอกว่าให้คิดตัดสินใจที่ดีเพราะทุกคนรู้เรื่องของแฟนเธอทั้งหมดว่าเป็นคนเจ้าชู้เป็นคนหน้าตาดีก็จริงอยู่แต่ก็เสียบรูไม่เลือกหน้า จนในที่สุดเธอก็พยายามทำใจจนได้แล้วก็ผ่านไป 1 เดือนเวลามันช่างผ่านไปช้าอย่างมากผมไม่กล้าไปคุยกับเธอมากเพราะกลัวว่าทุกคนจะบอกว่าผมนั้นเป็นมือที่สามก็อยู่แบบห่างๆ แบบห่วงๆ
จนตอนนี้หลายคนก็พอเริ่มจะรู้ว่าผมนั้นแอบจีบเธอและคุยกับเธอก็มีเสียงเชียร์เพิ่มมากขึ้นเราเริ่มชวนกันไปกินข้าวไปเที่ยวกันบ่อยขึ้นอยู่กันเป็นกลุ่มแบบนี้ก็ค่อยสบายใจกันหน่อย แต่ผมก็ยังคงอยู่กับหนังโป๊ไม่ยอมไปเล่นเสียวกับผู้หญิงคนอื่นเก็บความรู้สึกตรงนี้เอาไว้หลังจากที่รู้ว่าเธอนั้นเลิกกับแฟนถ้าถามว่าผมมีอารมณ์และผมเงี่ยน บ้างหรือไม่แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้มันหนีไม่พ้นของผู้ชายอย่างแน่นอน ผมมีอารมณ์เสียวกับเธอทุกคืนที่ผมดูหนังโป๊ผมจะต้องคิดถึงเธอและคิดว่าได้เล่นเสียวกับเธออยู่ตลอดทุกๆวัน แต่ตอนนี้ผมไม่ต้องคิดแล้วเพราะว่าเพื่อนเปิดทางให้มากินข้าวกัน 5-6 คนแต่ในที่สุดผมก็ได้อยู่กับเธอแค่ 2 คนส่งเธอกลับเข้าสู่ที่ห้องแล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ทุกคนนั้นคิดเอาไว้ผมเปิดใจบอกรักเธอแล้วในคืนนี้เราก็ได้เล่นเสียวกันมันอาจจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหลายคนแต่สำหรับผมมันเป็นเรื่องที่ยาวนานถึง 3 ปี ตอนนี้ผ่านมาได้ 5-6 เดือนแล้วเรายังคงรักกันดีและก็ช่วยกันเก็บเงินเก็บทองดูเหมือนว่าเคมีของเราจะตรงกันพอสมควรช่วยกันประหยัดเราเก็บเงินได้ถึงล้านเมื่อไหร่เราจะแต่งงานกันสัญญากันไว้แบบนี้